แนะนำ 5 สโมสรพรีเมียร์ลีกน่าลุ้นน่าลอง

ในขณะที่พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2020/2021 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรม และสถานการณ์ต่างๆมีทั้งทีม ที่ปรับตัวเข้ากับฟุตบอลสมัยใหม่ ทีมที่ทุ่มเงินเสริมความแข็งแกร่งจนแข็งแกร่งผิดหูผิดตากลายเป็นทีมไหนก็ดูดีไปเสียหมด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ 5 สโมสรพรีเมียร์ลีกที่สามารถเดิมพันได้ดีที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันในฤดูกาลนี้

ลิฟ_1

ลิเวอร์พูล

เริ่มกันที่แชมป์เก่าที่ยังคงความแกร่งของพลังไว้ตลอดทั้งแผ่นไม่เปลี่ยนแปลง ไล่ตั้งแต่แดนหน้าไปจนถึงผู้รักษาประตูฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลสามารถเก็บผู้เล่นที่ดีที่สุดไว้หมดแล้วเสริมใหม่ เข้ามาให้ทีมแน่นยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเจอใครก็มีสิทธิ์ลุ้นเหมือนซีซั่นก่อนที่เก็บสามแต้มเป็นว่าเล่น เหมาะสำหรับการต่อบอลที่ต้องการความแน่นอนเป็นหลัก

แมนซิตี้_1

เมืองแมนเชสเตอร์

หลังจากเสียแชมป์ลีกให้กับลิเวอร์พูลในฤดูกาลที่แล้ว ปีนี้เป้าหมายของซิตี้คือการทวงบัลลังก์คืน ด้วยปัจจัยที่มีหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของยุโรปหมายความว่าสิงห์บลูส์จะเป็นทีมที่ไว้ใจได้เสมอ

เชลซี_1

เชลซี

ในตลาดนักเตะรอบล่าสุดทีมสิงห์บลู ถือเป็นทีมที่สามารถเสริมทัพได้มากมาย ราวกับว่าพวกเขาดำเนินการย้ายทีมเก่าออกไปและนำเข้าผู้เล่นอายุน้อยแววดีเข้ามาแทนที่ ปีนี้ถือว่าดูดีมีความหวังมาก

อีฟ_1

เอฟเวอร์ตัน

ท็อฟฟี่สีน้ำเงินมีสิทธิ์เป็นม้ามืดคนสำคัญในฤดูกาลนี้หลังเสริมทีมรอบใหม่ได้ตรงจุด เฉพาะผู้เล่นระดับสูงเท่านั้นที่สามารถแก้ปัญหาได้ ดีหรือไม่ดีสามารถขึ้นไปสู้กับ Top 6 ได้โดยไม่เป็นรองดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นบอลรองหรือบอลต่อเอฟเวอร์ตัน คือทีมที่ควรจับตามอง อย่ามองข้าม

ลีดส์_1

ลีดส์ ยูไนเต็ด

นี่คือทีมน้องใหม่ที่ควรค่าแก่การรับชมในทุกวิถีทาง โดยเฉพาะในเรื่องของแนวทางการเล่นที่ดำเนินไปตลอดทั้งเกม เจอแบบนี้ไปอยู่กับทีมใหญ่คงลำบากใจเอาง่ายๆ ยกให้เป็นบอลรองที่ฤดูกาลนี้จะได้รับความนิยมจากเซียนพนันบอลอย่างไม่ต้องสงสัย

พรีเมียร์ลีก