ชีวิตใหม่ของ อเกวโร่ ที่บาร์ซ่าและเคราะห์ซ้ำกรรมซัด

บาร์เซโลนาแถลง ‘อเกวโร่’ พักอย่างน้อย 3 เดือน

ดาวยิงอาร์เจนไตน์ ต้องรักษาตัวจากปัญหาด้านหัวใจประมาณ 3 เดือนอย่างต่ำ sbobet ca

บาร์เซโลนา แถลงว่า เซร์จิโอ อเกวโร่ ต้องพักอย่างน้อย 3 เดือนจากอาการทางด้านหัวใจ 

ในเกมลีกที่บาร์เซโลนา เสมอ อลาเบส 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์ที่ เซร์จิโอ อเกวโร่ รู้สึกมีความผิดปกติที่หน้าอก sbobet ca จนต้องให้หมอมาดูอาการอยู่นาน ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวออกไปในที่สุด

ล่าสุด ทางบาร์เซโลนา ก็ได้ออกมายืนยันว่าดาวยิงวัย 33 ปี ต้องพักรักษาจากปัญหาทางสภาพร่างกายดังกล่าว sbobet ca ซึ่งคาดว่าจะต้องใช้เวลามากถึง 3 เดือนเลยทีเดียว

อเกวโร่ ลงสนามให้บาร์เซโลนาไป 5 เกมในฤดูกาลนี้ และยิงประตูได้ 1 ลูก

 

บาร์ฆวนชี้ ชัยชนะเหนือดินาโม เคียฟ อาจเป็นจุดเปลี่ยนของบาร์ซ่า

ผู้จัดการทีมชั่วคราวของทีมอาซูลกราน่าเชื่อว่า การบุกไปเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ถึงถิ่นในเกมยุโรปเมื่อคืนนี้ sbobet ca อาจเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของทีม

เซร์กี้ บาร์ฆวน ระบุว่า การบุกไปเอาชนะดินาโม เคียฟได้ในแชมเปี้ยนส์ ลีก อาจเป็นจุดเปลี่ยนของบาร์เซโลน่า

กุนซือขัดตาทัพของทีมเจ้าบุญทุ่ม กล่าวหลังเกมว่า sbobet ca “ในช่วงก่อนเริ่มเกม ผมย้ำกับพวกเขาถึงความสำคัญของเกมนี้ที่มีต่อทีมของเรา”

“เพราะนี่อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของสโมสรก็ได้ มันจะให้อิสระและความมั่นใจกับพวกคุณ ก่อนเกมจะเริ่ม สีหน้าของแต่ละคนดูมีความเครียดอย่างเห็นได้ชัด แต่ตอนนี้พวกเขาดูผ่อนคลายขึ้นแล้ว”

บาร์เซโลน่า sbobet ca จะกลับไปเล่นกับเซลต้า บีโก้ ในบ้าน ก่อนที่จะเข้าสู่เบรกทีมชาติครั้งสุดท้ายของปี 2021 ซึ่งเกมนี้อาจจะเป้นการคุมทีมนัดสุดท้ายของบาร์ฆวนเช่นกัน หลังบาร์ซ่าใกล้จะได้ตัวชาบีมาคุมทีมแล้ว

บาร์เซโลน่าลาลีกา