แทงบาสเกตบอลออนไลน์

bettingbask-1

 

บาสเกตบอล ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลกรองจากฟุตบอลก็ว่าได้ โดยเฉพาะในแวดวง เอ็นบีเอ ที่มีผู้ชมติดตามกันทั่วทุกสารทิศซึ่งรวมไปถึงคนไทยเรา เพราะบาสมีเสน่ห์ที่ความสนุกสนาน สามารถทำให้ลุ้นได้ตลอดเวลา เนื่องจากมีการทำคะแนนกันทุกนาที ตื่นเต้น รวดเร็ว และมีโอกาสพลิกผันได้ตลอด และแน่นอนว่าเมื่อกีฬาเป็นที่แพร่หลาย รูปแบบการเดิมพัน แทงบาสเกตบอลออนไลน์ ก็เป็นที่นิยมในหมู่เวียนพนันไปโดยปริยาย และ S-BOBET ของเราก็เป็นผู้รับเดิมพัน แทงบาสเกตบอลออนไลน์ ระดับชั้นนำที่ผู้เล่นให้การยอมรับมายาวนาน ฉะนั้นครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำวิธีการ แทงบาสออนไลน์ อันง่ายดายชนิดที่เมื่ออ่านจบแล้ว ท่านสามารถเข้าวางเดิมพันได้ทันที

วิธี แทงบาสออนไลน์

  • แทงบาสแบบมันนี่ไลน์ (Money Line)
bask-1

แทงบาสมันนี่ไลน์ (Money Line) คือ การแทงว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะในแมตช์แข่งขัน โดยการแทงแบบมันนี่ไลน์จะไม่มีแต้มต่อ มีเพียงอัตราราคาที่คำนวณจากโอกาสชนะของทีมบาสทีมนั้นๆ วิธีเล่นก็ง่ายดายครับ ใน 1 คู่ ท่านสามารถเลือกแทงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้เลย

 

  • แทงบาสแบบแฮนดิแคป (Handicap)
bask-2

แทงบาสแบบแฮนดิแคป (Handicap) คือ การแทงแบบมีแต้มต่อ คล้ายกับการแทงบอลที่มีราคาต่อรองนั่นเอง

 

  • แทงบาสแบบ สูง/ต่ำ
bask-3

แทงบาสแบบสูง/ต่ำ คือ การแทงแบบเดาผลรวมคะแนนแมตช์แข่งขันว่าจะ “สูงกว่า” หรือ “ต่ำกว่า” เกณฑ์ที่กำหนดไว้ ตัวอย่างเช่นในรูปข้างต้นนี้ กำหนดเกณฑ์ไว้ที่ สูงกว่า 224.5 กับ ต่ำกว่า 224.5 นั่นเอง

 

  • แทงบาสแบบ คี่/คู่
bask-4

แทงบาสแบบคี่/คู่ คือ การแทงแบบทายผลว่า เมื่อจบแมตช์ คะแนนรวมจะออกมาเป็น เลขคี่ หรือ เลขคู่ นั่นเอง ซึ่งการแทงแบบนี้นอกจากทายผลรวมเมื่อจบแมตช์ได้แล้ว เรายังเปิดให้มีการทายผลคะแนนรวมเมื่อจบครึ่งแรกอีกด้วย ทำให้ท่านมีโอกาสได้ลุ้นสองต่อ

 

ข้อกำหนดการวางเดิมพันบาสเกตบอล

  1. การวางเดิมพันแบบเต็มเวลา หากว่าเมื่อจบการแข่งขันทั้ง 4 ควอเตอร์ และมีผลเสมอกัน จะมีการต่อเวลา และจะนับผลคะแนนของการต่อเวลาด้วย
  2. การแข่งขันมีการเลื่อน การวางเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ และคุณจะได้รับเงินวางเดิมพันคืนทั้งหมด
  3. บาส NBAหากว่าแข่งขันไปแล้ว 43 นาที และการแข่งขัน ถูกหยุดชั่วคราว ถือถูกยกเลิกใน 12 ชั่วโมงนับจากเวลาแข่ง จะผลสกอร์ขณะนั้นเพื่อคิดผลได้เสียของการวางเดิมพัน หากไม่ใช่บาส NBA ต้องเล่นไปแล้วอย่างน้อย 35 นาที ถึงจะถือว่าการแข่งขันสมบรูณ์ ยกเว้นว่ามีการประกาศ official จากทางเว็บ ถึงจะถือว่าการเดิมพันนั้นเป็นโมฆะ
  4. ในกรณางเดิมพัน ควอเตอร์ที่ 4 เพียงอย่างเดียว จะไม่มีการนับผลคะแนนรวมช่วงต่อเวลา
  5. ในกรณีแข่งขันถูกหยุด หรือยกเลิก ควอเตอร์ ที่แข่งขันจบไปแล้ว ยังถือว่าเป็นผลในการวางเดิมพัน เช่นหากถูกยกเลิกใน ควอเตอร์ ที่ 3 การเดิมพันใน 2 ควอเตอร์แรกถือว่าแข่งขันจบสมบูรณ์แล้ว และให้ยึดตามผลนั้น

 

สมัครตอนนี้พร้อมรับโบนัสแรกเข้าทันทีเพียงแอดไลน์

LineID

แทงบาสออนไลน์แทงบาสเกตบอล