การสื่อสารเป็นหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการให้บริการออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสายคาสิโน หรือสายกีฬา เพราะการสื่อสารสำหรับบริการออนไลน์เปรียบเสมือนหน้าตาหรือรูปร่างหน้าตาของผู้ให้บริการ ถ้าบริการในด้านการสื่อสารดีเมื่อเทียบกับหน้าตาคนก็เหมือนผู้ให้บริการเป็นคนที่หน้าตาดี ใครๆ ก็อยากเข้าหา แต่ถ้าบริการไม่ดีคนก็ออกซะงั้น s-bobet จึงใส่ใจในการบริการไม่น้อยไปกว่าคุณภาพของเกมที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเรา .

การที่ลูกค้าจะสามารถติดต่อทีมบริการของเราได้นั้นจะต้องทราบช่องทางการติดต่อต่างๆ ที่สามารถใช้ได้ก่อน เรามีช่องทางการติดต่อหลายช่องทางให้ลูกค้าได้ติดต่อเรา แน่นอนว่าแต่ละช่องทางสามารถใช้สื่อสารกับทุกคนได้ สำคัญว่าลูกค้าจะต้องการความช่วยเหลือในเรื่องของการสมัครสมาชิก ธุรกรรมการเงิน สอบถามข้อมูลและความช่วยเหลืออื่นๆหรือไม่ โดยช่องทางต่างๆ

หมายเลขสายด่วน : 02-508-8798

เบอร์เดียวที่คุณต้องจำไว้ติดต่อเรา โทร 02-508-8798 ทีมงาน sbobet พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ไลน์ไอดี: @lnwasiagroup

เป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อย่างที่ทราบ ๆ กันว่าปัจจุบันLINEเป็นช่องทางการสื่อสารหลักที่คนไทยใช้มากที่สุด เพียงเพิ่มเราเป็นเพื่อนด้วย Line ID @lnwasiagroupนี่คือวิธีที่คุณสามารถสื่อสารกับทีมบริการลูกค้าของเรา สำหรับช่องทาง Line นอกจากจะสอบถามข้อมูลต่างๆแล้ว ยังเป็นช่องทางที่อัพเดทโปรโมชั่นและกิจกรรมของเราอีกด้วย และแน่นอนว่าสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แชทสด

อีกวิธีในการติดต่ออย่างง่ายดายโดยดูที่มุมของเว็บไซต์ที่คุณกำลังดูอยู่ จะมีช่องแชทเพียงพิมพ์ว่าต้องการจะมีทีมงานคอยบริการตลอด 24 ชม.

บทความ

อ่านเพิ่มเติม