คู่มือแทงสนุ๊กออนไลน์

แทงสนุ๊ก ออนไลน์ กีฬาสนุ๊กเกอร์ กติกา วิธีเดิมพัน

แทงสนุ๊ก – กีฬาสนุกเกอร์ เป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด เปิดให้มีการเดิมพันออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกหลากหลาย เอาใจคอสนุกเกอร์อย่างแท้จริง หากท่านใดเป็นแฟนตัวยงของกีฬาสนุกเกอร์ ไม่ควรพลาดโอกาสทำเงินด้วยประการทั้งปวง

สนุ๊กเกอร์ คืออะไร กติกา ของสนุ๊กเกอร์

 

สนุกเกอร์ คืออะไร – สนุ๊กเกอร์เป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภท ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก โดยจะแข่งขันกันบนโต๊ะสักหลาด หรือ โต๊ะบิลเลียด โดยบนโต๊ะจะมีหลุม 6 หลุม อุปกรณืในการเล่นหลักๆ จะมี ไม้ สนุ๊กเกอร์ และ ลูก สนุกเกอร์ โดยกติกาของการแข่งขันจะมีดังนี้

 

 • ผู้เข้าแข่งขันจะมี 2 คนที่แข่งขันกัน
 • ผู้เล่นต้องใช้ไม้สนุกเกอร์แทงลูกสีขาวเพื่อให้ไปชนกันลูกสีอื่นให้ลงหลุมเพื่อนับแต้ม
 • ผู้เล่นต้องแทงลูกสน๊กเกอร์สีแดงให้ลงหลุมก่อน ถึงจะสามารถเลือกแทงลูกสนุ๊กเกอร์สีอื่นๆได้ โดยต้องแทงสลับสีแดงกับสีอื่นๆจนกว่าแดงจะหมด
 • หากลูกสีอื่นๆโดนแทงลงหลุมจะต้องหยิบสีนั้นๆมาวางที่จุดที่กำหนดไว้ จนกว่าสีแดงจะหมด
 • เมื่อลูกสีแดงหมดแล้วจะต้องแทงลูกสีอื่นๆให้ลงหลุมตามลำดับต่อไปนี้ เหลือง > ส้ม > เขียว > น้ำตาล > น้ำเงิน > ชมพู > ดำ
 • ห้ามให้ลูกสนุ๊กเกอร์สีขาวลงหลุมเด็ดขาด หากพลาดทำสีขาวลงหลุมจะเสียแต้มให้ฝ่ายตรงข้าม
 • หากผู้เล่นแทงลงหลุม จะต้องเล่นต่อไปจนกว่าจะแทงไม่ลงหลุม ถึงจะเปลี่ยนให้ฝ่ายตรงข้ามมาแทงต่อ
 • เมื่อมีผู้เล่นแทงลูกสีดำลูกสุดท้ายลงหลุมแล้ว หากฝ่ายใดมีแต้มเยอะกว่าจะเป็นฝ่ายชนะการแข่งขัน
 • หนึ่งแมทต์การแข่งขันจะมีกี่เฟรม ขึ้นกับการกำหนดของเจ้าของรายการ

แทงสนุ๊ก วิธีนับแต้ม สนุ๊กเกอร์ 

ลูกสนุกเกอร์จะมีทั้งหมด 22 ลูก 8 สี โดยแต่ละสีจะมีแต้มแตกต่างกันไป โดยหากผู้เล่นแทงสีไหนลงหลุม ก็จะบวกแต้มให้ผู้เล่นนั้นตามสีที่แทงลง มาดูกันว่า แต่ละสีมีแต้มเท่าไหร่กันบ้าง ดังต่อไปนี้

 

 1. สีขาว – มี 1 ลูก ไม่มีแต้ม หากสีขาวลงหลุมจะเสียแต้มให้ฝ่ายตรงข้าม
 2. สีแดง – มี 15 ลูก ลูกละ 1 แต้ม
 3. สีเหลือง – มี 1 ลูก 2 แต้ม
 4. สีเขียว – มี 1 ลูก 3 แต้ม
 5. สีน้ำตาล – มี 1 ลูก 4 แต้ม
 6. สีน้ำเงิน – มี 1 ลูก 5 แต้ม
 7. สีชมพู – มี 1 ลูก 6 แต้ม
 8. สีดำ – มี 1 ลูก 7 แต้ม

แทงสนุ๊ก วิธีแทงสนุกเกอร์ ออนไลน์

 

แทงสนุ๊ก วิธีแทงสนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ – การ แทงสนุ๊ก นั้น ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด เปิดให้มีการเดิมพันหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยท่านสามารถเลือกเดิมพันในรูปแบบการเดิมพันแบบต่างๆที่ท่านพอใจได้เลย โดยแต่ละรูปแบบมีควาหมายว่าอย่างไร จะอธิบายเป็นหัวข้อต่อไปนี้

 

1. เดิมพัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ รูปแบบ ชนะ

 

การเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์รูปแบบ ชนะ – เป็นการเลือกเดิมพันว่า ฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะเมื่อแข่งขันกันเมื่อแข่งจบ โดยราคาค่าน้ำ จะขึ้นอยู่กับว่าระดับฝีมือของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนว่ามีความต่างกันมากน้อยขนาดไหน หากเลือกเดิมพันฝ่ายผู้เข้าแข่งขันที่เก่งกว่า ค่าน้ำ(ODD) ก็จะลดน้อยลงมา แต่ถ้าเลือกเดิมพันผู้เข้าแข่งขันที่อ่อนกว่า ค่าน้ำ(ODD) ก็จะมากขึ้น ส่วนวิธีการ แทงสนุ๊ก ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด ให้คลิกที่ค่าน้ำที่ต้องการได้เลย

 

2. เดิมพัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ รูปแบบ ราคาต่อรอง หรือ แฮนด์ดี้แค็ป

 

การเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์รูปแบบ แฮนด์ดี้แคป – เป็นการเดิมพันแบบมีจำนวนเฟรมต่อรองในหนึ่งแมทต์ คล้ายกับการแทงบอล เพียงแต่สนุ๊กเกอร์จะใช้จำนวนเฟรมในการตัดสิน ตัวอย่างเช่น ผู้เข้าแข่งขัน A แข่งกับ ผู้เข้าแข่งขัน B และมีราคาต่อรองอยู่ที่ 2.5 แล้วผลการแข่งขันออกมาเป็น A ชนะ B ไป 6:3 เฟรม ดังนั้น ถ้าเดิมพันฝั่ง A จะได้ตังค์เพราะว่าจำนวนเฟรมต่างกันอยู่ 3 เฟรม(จาก 6-3=3) ซึ่งมากกว่าราคาต่อรองที่เดิมพันไว้ แต่ถ้าเดิมพันฝั่ง B จะเสียตังค์เพราะว่าจำนวนเฟรมที่ B ได้คือ 3 บวกกับราคาต่อรอง 2.5 จะเป็น 5.5 ซึ่งน้อยกว่า A คือ 6 ดังนั้นจึงเสียตังค์

 

3. เดิมพัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ รูปแบบ สูง/ต่ำ

 

การเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์รูปแบบ สูง/ต่ำ – ในการเลือกเดิมพันแบบ สูง/ต่ำ นั้น จะแบ่งย่อยออกเป็น 2 รูปแบบ คือ การเดิมพัน สูง/ต่ำ เมื่อแข่งขันจบ และ การเดิมพัน สูง/ต่ำ เฉพาะเฟรม โดนทั้ง 2 รูปแบบจะมีวิธีคิดแตกต่างกันเล็กน้อย ดังนี้

 

3.1 การเดิมพัน สูง/ต่ำ เมื่อแข่งขันจบ – เป็นการเดิมพันว่า จำนวนเฟรมรวมของทั้งสองฝ่ายสูงหรือต่ำกว่ากำหนด  ยกตัวอย่างเช่น ผู้เข้าแข่งขัน ก. ชนะ ผู้เข้าแข่งขัน ข. ด้วยจำนวน 5:3 เฟรม ดังนั้น จำนวนเฟรมจะเท่ากับ 8 เฟรม และ สมมุติว่า เว็บกำหนดให้ราคาอยู่ที่ 7.5 ถ้าแทงสูง(O7.5) จะได้รับตังค์ แต่ถ้าแทงต่ำ(U7.5) ก็จะเสียตังค์

 

3.2 การเดิมพัน สูง/ต่ำ เฉพาะเฟรม – เป็นการเดิมพันว่า แต้มรวมกันในเฟรมนั้นของทั้งสองฝ่ายสูงหรือต่ำกว่ากำหนด ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด ยกตัวอย่างเช่น ผู้เข้าแข่งขัน ก. ชนะ ผู้เข้าแข่งขัน ข. ในเฟรมแรก ด้วยแต้ม 53:45 แต้ม ดังนั้น จำนวนแต้มรวมกันจะเท่ากับ 98 แต้ม และ สมมุติว่า เว็บกำหนดให้ราคาอยู่ที่ 101.5 ถ้าแทงสูง(O101.5) จะเสียตังค์ แต่ถ้าแทงต่ำ(U101.5) ก็จะได้ตังค์

 

4. เดิมพัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ รูปแบบ คู่/คี่

 

การเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์รูปแบบ คู่/คี่ – เป็นการเดิมพันว่า แต้มรวมกันเมื่อจบเฟรมหรือจบแมทต์เป็นคู่หรือคี่ ยกตัวอย่างเช่น ผู้เข้าแข่งขัน ก. ชนะ ผู้เข้าแข่งขัน ข. ในเฟรมแรก ด้วยแต้ม 80:32 แต้ม ดังนั้น จำนวนแต้มรวมกันจะเท่ากับ 112 แต้ม ดังนั้น ผลรวมของแต้มจึงเป็นเลข คู่ ถ้าแทงคู่ก็จะได้ตังค์ แต่ถ้าแทงคี่ก็จะได้ตังค์

พนันออนไลน์สนุ๊กเกอร์