เดิมพันออนไลน์

การเดิมพันออนไลน์

สิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรถรสในการชมเกมกีฬาและการแข่งขันเดิมพันไม่ใช่เรื่องใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นาน การชิงโชคมีมานานแล้ว ในต่างประเทศเราสามารถเข้าไปทายผลเดิมพันได้จากหน้าสนาม หรือภายในสนามกีฬาไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล มวย หรือแข่งม้า ก่อนเข้าชมการแข่งขันหลายคนให้ความเห็นว่าการทำกิจกรรมนี้ทำให้เราได้ดื่มด่ำและรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เรากำลังดูอยู่ในขณะนั้นมากกว่าปกติ

แต่ทุกคนไม่สามารถหาโอกาสชมเกมกีฬาที่สนามกีฬาได้ และมักจะหาโต๊ะพนันมาเดิมพันกันหน้าสนามซึ่งจริงๆ แล้วโต๊ะพนันนั้นมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น เช่น ประเทศอังกฤษ ดังนั้นหากคุณอยากเล่นพนันให้สนุกยิ่งขึ้น ต้องใช้การเดิมพันกีฬาออนไลน์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการพนันแล้วไปดูเกมบนหน้าจอทีวี แท็บเล็ต หรือมือถือ แล้วดูเกมกีฬาในคู่แข่งขันที่คุณต้องการติดตาม

ที่เว็บไซต์พนันบอลคุณสามารถเดิมพันได้มากเท่าที่คุณต้องการในแต่ละครั้ง และสามารถเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้ทุกการแข่งขันแต่ละวันมีคู่ให้เลือกเป็นสิบเป็นร้อยคู่ ตัวเลือกผู้เล่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ออสเตรเลียไปจนถึงชิลี ซึ่งเมื่อเราดูแผนที่โลกจะเห็นว่าอยู่คนละโซนคนละโซนเวลาแต่ถึงอย่างนั้นคุณก็สามารถเดิมพันในรูปแบบออนไลน์ได้ และอีกอย่างคือสามารถแทงล่วงหน้าได้ 1 วัน

การเดิมพันกีฬาออนไลน์ในสหราชอาณาจักรและเอเชียมีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกัน ในอังกฤษ ผู้คนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับการทายผลผู้ชนะหรือเสมอกัน ซึ่งดูผิวเผินอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจะเล่นให้ได้ผลตอบแทนที่ดีนั้นจะต้องเล่นหลายคู่หรือเชียร์ทีมรองเพราะหากคุณชนะเดิมพันด้วยการเล่นทีมรองกับแหล่งเดิมพันในประเทศอังกฤษอัตราการจ่ายจะสูงมาก ซึ่งการเดิมพันเพียง 1,000 อาจได้เงินคืน 10,000 เลยก็ได้ หากอัตราการจ่ายของผู้แพ้คือ 10-1 และผลลัพธ์ออกมาดี

สำหรับการเดิมพันฟุตบอลในเอเชียนั้นมีโอกาสวางเดิมพันเช่นเดียวกับในสหราชอาณาจักร ในเว็บไซต์เราเรียกรูปแบบนี้ว่า 1×2 ตัวอย่างเช่น ในคู่นี้เลกาเนส 12.50 เสมอ 5.60 บาร์เซโลน่า 1.25 ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันเลกาเนสด้วย 1,000 และชนะ คุณจะได้รับ 12,500 จากการชนะของคุณ เดิมพันแต่ถ้าคุณเดิมพันบาร์เซโลนาด้วยจำนวนเงินที่เท่ากันและชนะ คุณจะได้รับ 1,250 หมายความว่าคุณต้องทำนายผลลัพธ์ตามนั้นจึงจะชนะเดิมพัน

อย่างไรก็ตามในเอเชียจะนิยมเล่น Asian Handicap มากกว่า เราจะเห็นราคาในรูปแบบ 1.5, 0.25, 2-2.5 แล้วราคาน้ำจะเพิ่มเป็น 1.97 หรือ 1.72 อะไรประมาณนี้ซึ่งเราจะเขียนเพิ่มเติม เกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้ในบทความต่อๆ ไป แต่โดยรวมแล้ว การเล่นประเภทนี้จะเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกระดับ เพราะไม่ใช่แค่การทำนายว่าใครจะชนะ แต่ก็มีเรื่องของจำนวนประตูในเกมด้วย

กีฬาอื่นๆ เช่นบาสเก็ตบอลซึ่งมีให้เดิมพันกีฬาออนไลน์ทั้งแบบ 1×2 และ Asian Handicap รวมถึงเทนนิสที่มีให้เดิมพันในรูปแบบนี้ และล่าสุด E-Sports คือการพนันออนไลน์ประเภทใหม่ล่าสุด ทางเว็บไซต์ได้เพิ่มช่องทางอื่น เลือกให้ผู้เล่นได้เลือกวางเดิมพัน ซึ่งคอกีฬาที่เป็นแฟนเกมอย่าง DOTA หรือ CS:GO ไม่ควรพลาด

 

บทความ

อ่านเพิ่มเติม