เปดรี ความหวังใหม่ของบาร์ซ่า

“เปดรี” ไม่หายเจ็บ ต้องพักฟื้นต่อจนขึ้นปีใหม่ มิดฟิลด์ดาวรุ่งทัพต่างดาว จะต้องพักยาวจนถึงปีใหม่ หลังกรำศึกหนัก

 

AS รายงานว่า เปดรี กองกลางดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า จะต้องพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ ไปจนถึงช่วงปีใหม่ หลังผ่านศึกมาหนักเกินไป หลังกลายเป็นตัวจริงของทั้งสโมสร และทีมชาติ sbobet live

 

ก่อนหน้านี้คาดกันว่า เปดรี จะกลับมาลงสนามได้ก่อนสิ้นปี แต่ล่าสุดรายงานระบุว่าอาการของเขากำเริบอีกครั้ง ทำให้ บาร์ซ่า ต้องระมัดระวังมากขึ้นในการให้เขาคืนสนาม

 

ทั้งนี้ ดาวรุ่งวัย 19 ปี ผ่านการลงสนามไปมากถึง 73 เกมในฤดูกาลที่แล้ว และส่งผลเสียกับตัวเขา หลังรักษาสภาพร่างกายให้ฟิตพร้อมไม่ได้ในช่วงเดือนหลังๆ

 

อย่างไรก็ตาม sbobet live เขากลับมาลงซ้อม หลังจบโอลิมปิกเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น โดยซีซั่นนี้ เปดรี เพิ่งลงเล่นไปเพียง 4 นัดในทุกรายการ และพักมาตั้งแต่เดือนกันยายน เพราะอาการบาดเจ็บต้นขา

 

บาร์เซโลน่า ประกาศจับ เปดรี กองกลางดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งอนาคต ต่อสัญญาฉบับใหม่เป็นที่เรียบร้อย พร้อมค่าฉีกสัญญาแพงหูฉี่ที่ส่งให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะดาวรุ่งพันล้านไปแล้ว

 

ดาวเตะวัย 18 ปี กลายเป็นเพชรเม็ดงามดวงใหม่ในถิ่น คัมป์ นู หลังโชว์ฟอร์มเฉิดฉายให้กับทีมชาติสเปน ในชุดลุยศึก ยูโร 2020 และคว้าเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ที่ญี่ปุ่น ก่อนกลับมาติดทีมชุดใหญ่

 

ด้วยคุณค่าที่คู่ควร บอร์ดบริหารของ “เจ้าบุญทุ่ม” จึงเรียกเจ้าตัวมาพูดคุยเรื่องสัญญาค้าแข้ง ก่อนบรรลุข้อตกลงเซ็นใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะทำให้ เปดรี อยู่โยงเล่นในถิ่น คัมป์ นู จนถึงปี 2026 พร้อมค่าฉีกสัญญาร่ำลือว่าอยู่ที่ 1,000 ล้านยูโร (ประมาณ 38,468 ล้านบาท) sbobet live

 

ค่าฉีกสัญญาดังกล่าว ทำให้ดาวเตะทีมชาติสเปน กลายเป็นแข้งที่ค่าฉีกสัญญาแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ “เจ้าบุญทุ่ม” อย่างไม่เคยมีใครให้เยอะเท่านี้มาก่อน เป็นการบ่งบอกว่านี่คือเพชรเม็ดงามที่ โจน ลาปอร์ต้า และทีมงานต้องเก็บรักษาเอาไว้

 

สำหรับ เปดรี ซีซั่นที่แล้งลงเตะให้กับ บาร์เซโลน่า ไปทั้งหมด 53 เกม ก่อนมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมของ โรนัลด์ คูมัน เถลิงแชมป์ โกปา เดอ เรย์ การันตีความสามารถ และไปเฉิดฉายกับทีมชาติสเปน จนกลายเป็นดาวรุ่งที่โลกจับตามองที่สุดในยุคปัจจุบัน

บาร์เซโลน่าลาลีกา