พรีวิวบิ๊กแมตช์ ลีดส์ – แมนเชสเตอร์ซิตี้

Sbobetติดขอบสนาม บทวิเคราะห์คู่ปิดท้ายศึกบ็อกซิ่งเดย์พรีเมียร์ลีก ยูงทองเปิดบ้านต้อนรับแชมป์เก่าฟอร์มดีเรือใบสีฟ้า รับประกันว่ามันส์หยด รายละเอียดแน่นปึ้ก

ลีดส์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
เวลา : 03.00 น.
สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ถ่ายทอดสด : True Premier Football HD1 / True Premier Football HD2
ราคาบอล : แมนฯซิตี้ ต่อ ลูกครึ่ง

อย่าพลาดโอกาสรวยไม่รู้ตัว โอกาสสร้างตัวรวดเร็วในชั่วข้ามคืนกับเว็บคาสิโนออนไลน์ สนใจสมัคร sbobet เปิดให้แทงทุกกีฬา ฟุตบอล บาส มวย รับรองติดใจ 

ผลงานการพบกันทั้ง 2 ทีม

30 เมย 2022 ลีดส์ 0 – 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ ลีก)
14 ธค 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 – 0 ลีดส์ (พรีเมียร์ ลีก)
10 เมย 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 – 2 ลีดส์ (พรีเมียร์ ลีก)
03 ตค 2020 ลีดส์ 1 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ ลีก)
17 กพ 2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 – 0 ลีดส์ (เอฟเอ คัพ)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ลีดส์ ยูไนเต็ด
23 ตค 2022 แพ้ ฟูแล่ม 2-3 (เหย้า , พรีเมียร์ ลีก)
29 ตค 2022 ชนะ ลิเวอร์พูล 2-1 (เยือน , พรีเมียร์ ลีก)
05 พย 2022 ชนะ บอร์นมัธ 4-3 (เหย้า , พรีเมียร์ ลีก)
09 พย 2022 แพ้ วูล์ฟส์ 0-1 (เยือน , คาราบาว คัพ)
12 พย 2022 แพ้ สเปอร์ส 3-4 (เยือน , พรีเมียร์ ลีก)

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
02 พย 2022 ชนะ เซบีย่า 3-1 (เหย้า , แชมเปี้ยนส์ ลีก)
05 พย 2022 ชนะ ฟูแล่ม 2-1 (เหย้า , พรีเมียร์ ลีก)
09 พย 2022 ชนะ เชลซี 2-0 (เหย้า , คาราบาว คัพ)
12 พย 2022 แพ้ เบรนท์ฟอร์ด 1-2 (เหย้า , พรีเมียร์ ลีก)
22 ธค 2022 ชนะ ลิเวอร์พูล 3-2 (เหย้า , คาราบาว คัพ)

สภาพทีมโดยทั่วไป

ลีดส์ ยูไนเต็ด
เจสซี่ มาร์ชเทรนเนอร์ชาวอเมริกันของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องชดเชยแดนกลาง เมื่อขาด ไทเลอร์ อดัมส์ (13 นัด) มิดฟิลด์ตัวคอนโทรลเกมทีมชาติสหรัฐที่ติดโทษแบน รวมถึง 2 แข้งเดี้ยง อาร์ชี่ เกรย์ (-) กับ สจ๊วร์ต ดัลลัส (-) พ่วงด้วยต้องเช็คฟิต แพทริค แบมฟอร์ด (10 นัด) และ แจ็ค แฮร์ริสัน (13 นัด/1 ประตู) เบื้องต้นจะดวล “แชมป์เก่า” แมนฯซิตี้ ด้วยแผน 4-2-3-1 แดนกลางเติม วิลฟรีด ญงโต้ (3 นัด) แข้งวัย 19 ปีชาวอิตาเลี่ยน เปิดเกมรุกร่วมกับ เบร็นแดน อารอนสันและ ครายเซนซิโอ้ ซัมเมอร์วิลล์ ซึ่งรายหลังยิงไป 4 ประตู โดยเซตนี้สนับสนุนหน้าเป้า โรดริโก้ ที่ท๊อปฟอร์มหวด 9 ลูกใน 13 แมตช์  

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำทีมอยู่อันดับ 2 ตามหลัง อาร์เซน่อล ในการไล่ล่าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก


สภาพทีมนั้นยังไม่มีชื่อ ฮูเลียน อัลวาเรซ ที่ยังไม่กลับมารายงานตัว รวมทั้งตัดชื่อ แคลวิน ฟิลลิปส์ ออกหลังน้ำหนักตัวมากเกินไป ขณะที่ รูเบน ดิอาส เองก็เจ็บแฮมสตริงหมดสิทธิ์ลงเล่นเช่นกัน การจัดทีมจะส่งแกนหลักอย่าง มานูเอล อคานจี้ , เควิน เดอ บรอยน์ และ ฟิล โฟเด้น ลงลุย

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ลีดส์ ยูไนเต็ด
ลีดส์ (4-3-3) : อิลิยาน เมส์ลิเยร์ – ราสมุส คริสเตนเซ่น , โรบิน ค็อค , เลียม คูเปอร์ , ปาสกาล สเตราท์ – อดัม ฟอร์ชอว์ , มาร์ค โรก้า – คริเซนซิโอ ซัมเมอร์วิลล์ , เบรนเด้น อารอนสัน , แจ๊ค แฮร์ริสัน – โรดริโก้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์ , มานูเอล อคานจี้ , เอ็มเมอริค ลาป๊อร์กต์ , ชูเอา กานเซโล่ – โรดรี้ , อิลคาย กุนโดกัน , เควิน เดอ บรอยน์ – แบร์นาโด้ ซิลวา , เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ , ฟิล โฟเด้น

ทำนายผลสกอร์: ลีดส์ แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2

เชียร์บอลฟันธง: รอง ลีดส์

พรีเมียร์ลีกแทงบอล