แมนยูกับแผนเสริมทัพซีซั่นหน้าของ เอริค เทน ฮาก

s-bobetถึงวันที่ เอริก เทน ฮาก กุนซือป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเผชิญกับการผ่าตัดสุดท้าทายเพื่อเตรียมทีมคืนฟอร์มในฤดูกาลหน้า

 

เมื่อวานนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชของทีม นั่นทำให้มีข่าวลือว่าพวกเขาอาจดึง เอริก เทน ฮาก เฮดโค้ชของอาแจ็กซ์เข้ามาคุมทีม มีความเป็นไปได้มากขึ้น

 

คุณสามารถสมัคร sbobet และรับโบนัสแรกเข้า ฝากถอนรวดเร็ว เช็คผลบอลสด เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์หลายช่องทาง

 

แต่เมื่อมีข่าวว่า เทน ฮาก อาจเข้ามาคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ เมื่อถูกถามถึงกุนซือ อาแจ็กซ์ เขาตอบว่า “ผมโฟกัสที่ทีมของผม เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และเราต้องการบรรลุหลายสิ่งหลายอย่าง”

 

“เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม เราต้องการต่อสู้เพื่อแชมป์ ฉันมุ่งเน้นไปที่อาแจ็กซ์ และผมคาดหวังให้นักเตะโฟกัสกับทีม ฉันต้องเป็นตัวอย่างให้พวกเขาด้วย”

 

“คุณยังถามฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใช่ ฉันคิดว่ามันเป็นคำถามที่แปลก ฉันไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเลยไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย”

 

เฟอร์ดินานด์ เชื่อ เทน ฮาก เหมาะสมเป็นทายาทของ โซลชาร์ อดีตแนวรับปีศาจแดง เชื่อว่าเฮดโค้ชจากประเทศกังหันเหมาะที่จะมาคุมปิศาจแดงหลังเบบี้เฟซเพชฌฆาต

 

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เชื่อว่า เอริก เทน ฮาก เหมาะสมที่จะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของ โอเล กุนนาร์ โซลชา ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

“คุณต้องเข้าไปในห้องแต่งตัวและสามารถสั่งการผู้เล่นที่เต็มไปด้วยอัตตาได้ บุคลิกและตัวละครที่แตกต่างกันนั่นคือหน้าที่ของผู้มาใหม่ในตอนนี้ ฉันไม่รู้ว่าเท็นฮักเป็นคนแบบไหน แต่เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่อาแจ็กซ์ และจำไว้ว่าพวกเขาไม่ใช่สโมสรเล็กๆ เช่นกัน พวกเขาเป็นสโมสรใหญ่ เป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดในฮอลแลนด์” ริโอกล่าว

 

“ใช่ มันอาจจะดูแตกต่างไปจากที่นี่ แต่ก็ยังเป็นสโมสรใหม่ที่เขาต้องทำงานด้วยความคาดหวังที่สูงทุกวันเพื่อคว้าชัยชนะ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวัน และจะอยู่ที่นั่นถ้าเขามาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

“ใครเข้ามาก็ต้องรับมือกับคน นั่นคือศิลปะของผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม เมื่อใดก็ตามที่เขาเข้าร่วมสโมสรใหม่โดยไม่มีข้อต่อรองใดๆและเขาบอกกับพวกเขาว่า“นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น นี่คือสิ่งที่ฉันเป็น – ถ้าคุณไม่อยู่ข้างฉัน คุณก็ออกไปได้

พรีเมียร์ลีกแทงบอล